Những website Việt Nam nổi tiếng sử dụng WordPress

WordPress là công cụ mã nguồn mã nguồn mở, mục đích đầu tiên là thiết kế blog. Tuy nhiên sau nhiều năm phát triển thì WordPress được sử dụng cho nhiều dạng website khác nhau. Ngày nay, wordpress được xem như là hệ quản trị nội dung (CMS), thích hợp cho việc thiết kế đa dạng website, từ website giới thiệu, blog cá nhân, website công ty, website doanh nghiệp, trang web bán hàng, thiết kế website thương mại điện tử,…Mọi hình thức website đều có thể thiết kế bằng wordpress.
Một trong ưu điểm của wordpress đó chính là có nhiều plugin wordpress hỗ trợ tốt cho công việc quản trị và marketing website. Ngoài ra giao diện WordPress cũng rất phong phú và đa dạng, bạn có thể thoải mái lựa chọn hàng trăm ngàn giao diện website được cung cấp bởi những công ty cung cấp theme uy tín toàn cầu.

Những Website Việt Nam được thiết kế bằng WordPress

Một trong những quan niệm sai lầm phổ biến về WordPress là vì nó là mã nguồn mở, nó có thể không đủ tốt cho các thương hiệu lớn. Để chứng minh đây là một luận điểm sai lầm cho mọi người một cách nhìn nhận trực quan hơn, chúng tôi đã liệt kê một số danh sách các trang web lớn sử dụng WordPress của các tập đoàn và công ty lớn ở Việt Nam.

Yamaha Việt nam

Trang chủ http://yamaha-motor.com.vn/

website yamaha Việt Nam

Honda Việt Nam

Trang chủ https://honda.com.vn/

Website honda Việt Nam
Website honda Việt Nam

Tập đoàn Kangaroo

Website: https://kangaroo.vn/

Website Kagaroo việt nam
Website Kagaroo việt nam

Tập đoàn Tân Hiệp Phát
Website: https://www.thp.com.vn/

tập đoàn Tân Hiệp Phát

Tập đoàn Hòa Phát
Website: http://www.hoaphat.com.vn/en/

Trang web tập đoàn hòa phát
Trang web tập đoàn hòa phát

Công ty Thế Giới Di Động
Website: https://mwg.vn/

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of